Event

งานเปิดตัว ดีนี่ สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ พร้อมกับการเปิดตัวครอบครัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “คุณพ่อพุฒ คุณแม่จุ๋ย และน้องพีร์เจ” อบอวลไปด้วยความน่ารัก สดใสและอบอุ่น ของเหล่าครอบครัว KOL ยุคใหม่ ที่ขนทัพกันมาร่วมงานนี้อย่างคับคั่ง

หัวข้อ เทคนิคเสริมสร้างพัฒนาการของลูก จาก นักกิจกรรมบำบัดและนักโภชนาการ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

หัวข้อ กลุ่มโรคที่ต้องระวังสำหรับคุณแม่คั้งครรภ์ โดย พญ.วรรวดี ทรัพย์มี ปัญญากาศ สูตินรีแพทย์เฉพาะทางเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ โรงพยาบาลเจ้าพระยา

หัวข้อ 3 โรคภูมิแพ้ในเด็ก ภูมิแพ้ผิวหนัง ภูมิแพ้อากาศ หอบหืด โดย พญ.ชนาภรณ์ โมกขมรรคกุล กุมารแพทย์เฉพาะทางโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน โรงพยาบาลเจ้าพระยา

หัวข้อ คุณแม่มือใหม่ อุ่นใจกับการเตรียมความพร้อมก่อนคลอด โดยพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ จากโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

หัวข้อ รู้ทัน COVID-19 อย่างไร ? ในบ้านที่มีเด็กเล็ก โดย พญ. กฤติญา ชัยโชติจินดา กุมารแพทย์ทั่วไป สาขาโรคติดเชื้อในเด็ก โรงพยาบาลไทยนครินทร์ .

หัวข้อ แม่ท้องต้องรู้ทัน ดูแลสุขภาพอย่างไร ในยุค covid-19 โดย นพ. ภูมิพร อัจฉรารัตนโสภณ โรงพยาบาลเวชธานี

หัวข้อ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกอย่างไร ? ในช่วงขวบปีแรก โดย พญ.พรฑิตา เชาวลิตถวิล กุมารเวชศาสตร์เฉพาะทาง โรคทางเดินอาหาร โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร

บรรยากาศงาน All About 9 Months ปี 2 ครั้งที่ 6 เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเทพธารินทร์ มัมเตอร์ขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านที่มาร่วมสนุกกับอีเว้นท์ของเราในครั้งนี้นะคะ

ภาพบรรยากาศสุดน่ารักจาก กิจกรรม Kids Star Model @Huachiew ปี 3 มาฝากทุกคนค่ะ บอกได้เลยว่าดูไปยิ้มไปแน่นอน

มัมเตอร์ได้ส่งอาสาสมัครตัวน้อยไปช่วยพิทักษ์เมืองคิดส์ซาเนียมาด้วยน้า บอกเลยว่างานนี้น้องๆไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้รับความสนุกแล้ว ยังเป็นการเปิดประสบการณ์ให้น้องๆกล้าแสดงออกและกล้าตัดสินใจในทำภารกิจให้สำเร็จ

บรรยากาศงาน All About 9 Months ปี 2 ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลศิครินทร์

มาแล้วจ้า.. บรรยากาศงานสัมมนา Around baby “รอบตัวลูกน้อย” ปี 2 ครั้งที่ 4 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลไทยนครินทร์

มาดูบรรยากาศงานสัมมนา All About 9 Months “9 เดือนของแม่ ก้าวแรกของลูก” ปี 2 ครั้งที่ 3 กันค่ะ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเวชธานี

มาดูบรรยากาศงานสัมมนา All About 9 Months “9 เดือนของแม่ ก้าวแรกของลูก” ปี 2 ครั้งที่ 3 กันค่ะ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเวชธานี

มาดูบรรยากาศงานสัมมนา Around baby “รอบตัวลูกน้อย” ปี 2 ครั้งที่ 3 กันค่ะ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเวชธานี

เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา มัมสเตอร์มีโอกาสไปร่วมงานการเปิดตัวสาขาน้องใหม่ของสถาบัน Heguru สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

บรรยากาศงานสัมมนา All About 9 Months “9 เดือนของแม่ ก้าวแรกของลูก” ปี 2 ครั้งที่ 1 ณ โรงพยาบาลพญาไท 2

งานสัมมนา Around baby “รอบตัวลูกน้อย” ปี 2 ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 1 มิถนายน ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเจ้าพระยา

กลับมาแล้วจ้ากับงาน Around baby “รอบตัวลูกน้อย” ปี 2 ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเทพธารินทร์

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้